
“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” สนับสนุน ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ “Moto GP 2025” สนามประเทศไทย ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 พร้อมร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างสมศักดิ์ศรี ทุบสถิติการจัดงาน 5 ปีที่ผ่านมา โดยในสนามแรกของปี 2025 มีผู้เข้าร่วมงาน 224,634 คน และสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจทั้งสิ้น 5,043 ล้านบาท
Moto GP 2025 เปิดฤดูกาลไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในงานได้รับเกียรติจาก คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต, พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, คุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณแพทริค หอรัตนชัย ผู้อำนวยการ ผู้บริหารกิจการองค์กรประเทศไทย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณเจษฎากร โคชส์ ผู้อำนวยการสำนักการตลาด น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน
โดยผลการแข่งขันสนามนี้ สองพี่น้องตระกูลมาร์เกซ “มาร์ค – อเล็กซ์” ไม่พลิกโผยึดโพเดียมอันดับ 1 และ 2 ไปครองได้สำเร็จ ส่วนนักบิดชาวไทยหนึ่งเดียวของรุ่น อย่าง “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา จบอันดับ 18 ในสนาม Home Race และนอกจากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้น เร้าใจแล้ว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ยังได้จัดเต็มความสนุก พร้อมเติมเต็มคำว่าเพื่อนตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน
เริ่มตั้งแต่ก่อนเข้างาน ได้มีจุดบริการ Chang Shuttle Station ที่คอยให้บริการน้ำดื่ม และรถชัตเติ้ลแต๋น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสนามประเทศไทย ไว้คอยรับ – ส่งแฟนๆมอเตอร์สปอร์ต เข้าสู่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในงานยังมีโซน Chang House ที่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันบนจอ LED ขนาดใหญ่ พร้อมเครื่องดื่ม ไว้คอยบริการตลอดทั้งวัน
และอีกไฮไลท์สำคัญในช่วงเย็นของทุกวัน ทาง “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ได้จัดคอนเสิร์ต Chang Music Connection ที่นำทัพศิลปินชื่อดัง มามอบความสุข ความสนุก ให้แฟนๆมอเตอร์สปอร์ต ตลอดทั้ง 3 คืน เริ่มต้นคืนแรก วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ หลังจบการแข่งขัน พบกับ URBOY TJ และ F.Hero ส่วนคืนที่สอง เสาร์ที่ 1 มีนาคม พบกับ Musketeers และ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ซึ่งแฟนๆต่างตั้งตารอคอย ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้าชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลาม ต่อด้วยค่ำคืนหลังฉลองแชมป์สนามแรก ในวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม พบกับคอนเสิร์ตส่งท้ายจาก Paradox ปิดฉากสนามแรกไปอย่างประทับใจ
อีกทั้งในงานยังมีการกระตุ้นและปลูกฝังเรื่องการคัดแยกขยะ เพื่อนำกลับไปใช้ประโยชน์ ให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยได้รับความร่วมมือจากไทยเบฟเวอเรจ รีไซเคิล หรือ TBR ในโครงการ “เก็บกลับ-รีไซเคิล” พร้อมถังคัดแยกขยะมาตั้งไว้ 6 จุดทั่วทั้งงาน ซึ่งจะสร้างความยั่งยืนโดยการลดการใช้พลาสติกและนำไปแปรรูปเป็นผ้าห่มในโครงการ “ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว” ต่อไป